Uncategorized

KHI LISA – LEON GỌI FACETIME: CẬU Ú KHÔNG CÒN KHÓC NHÈ, CÒN ĐÂY LÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHỊ BA KHI GỌI CHO BÀ NỘI

Khoảnh khắc Lisa và Leon khi gọi facetime khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Phải nói, “nhất cử nhất động” của cặp song sinh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Không ngoa khi nói Lisa – Leon là cặp nhóc tỳ đình đám nhất nhì làng giải trí Việt. Dù chỉ vừa hơn 1 tuổi, quý tử và ái nữ nhà Hà Hồ – Kim Lý đã thu hút được sự quan tâm lớn từ đông đảo cư dân mạng. Được biết, trang cá nhân do Hà Hồ lập riêng để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con và chia sẻ cùng người hâm mộ đã nhận được hơn nửa triệu người theo dõi. Mỗi bài đăng về Lisa – Leon đều thu về lượt tương tác khủng từ netizen.

Lisa – Leon. Ảnh: IG henrylisaleon

Mới đây, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khoảnh khắc bé Leon gọi facetime cho Hà Hồ – Kim Lý trong thời gian bố mẹ đang đi công tác tại London. Nhiều người không khỏi thích thú trước sự đáng yêu của Leon khi cậu bé tươi cười rạng rỡ khi được gặp mặt bố mẹ qua màn hình. Được biết, từ ngày chào đời đến nay đây là lần đầu Lisa – Leon phải xa bố mẹ đến thế.

Leon gọi facetime cho bố mẹ. Ảnh: IG henrylisaleon

Ngay khi khoảnh khắc đáng yêu này được đăng tải, người hâm mộ liền nhớ tới lần Hà Hồ – Kim Lý đi công tác Hà Hội vào cuối năm ngoái. Khi ấy Leon đã gọi facetime cho bố Kim Lý và cậu bé đã bật khóc nức nở vì nhớ bố. Khi thấy quý tử khóc quá to, Kim Lý không không khỏi mũi lòng và khóc “thút thít”. Phải nói đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai bố con.

Leon khóc nức nở khi gọi bố qua facetime. Ảnh: IG hongocha

Có thể thấy, dù lần này bố mẹ đi công tác tận London nhưng Leon đã thật sự trưởng thành khi cậu ú không còn khóc nhè như xưa nữa. Người hâm mộ không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen cho quý tử nhà Hà Hồ – Kim Lý.

Hà Hồ và Kim Lý đang làm việc tại London. Ảnh: FB Kim Lý

Cậu ú và chị ba chắc hẳn đã nhớ bố mẹ lắm rồi! Ảnh: IG henrylisaleon

Khoảnh khắc Leon gọi facetime cho bố mẹ vừa khiến dân tình không khỏi thích thú thì đoạn video ghi lại cảnh chị ba Lisa gọi cho bà nội lại tiếp tục gây sốt. Cụ thể, trong đoạn video ngắn bé Lisa đã vui vẻ trò chuyện khi bà nội gọi facetime từ Thụy Sĩ. Không những thế, chị ba còn hôn bà rất thắm thiết khiến người hâm mộ không khỏi “tan chảy” vì quá đáng yêu.

Alo bà nội có khỏe không ạ? Ảnh: IG henrylisaleon

Nhớ bà quá nên cho Lisa hôn bà một miếng nha. Ảnh: IG henrylisaleon

Có thể thấy, Lisa là một cô bé rất tình cảm và ấm áp. Dù chỉ được bà nội về Việt Nam thăm một lần nhưng bé Lisa đã mến tay mến chân và cảm thấy nhớ bà rất nhiều. Người hâm mộ đùa rằng, khi được Lisa hôn chắc hẳn mẹ của Kim Lý không khỏi yêu thích và muốn bay về Việt Nam thăm cháu gái ngay lập tức.

Bà cháu của bé Lisa chắc hẳn nhớ nhau nhiều lắm rồi đây. Ảnh: IG henrylisaleon

Khi bố mẹ đi London công tác, chị ba Lisa ở nhà rất ra dáng chị gái khi tự tay cho cậu ú uống sữa. Khoảnh khắc chị ba cầm bình sữa cho em trai khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Chắc hẳn, Hà Hồ và Kim Lý cũng rất yên tâm khi Lisa có thể chăm Leon dù chỉ là việc nhỏ nhặt khi bố mẹ vắng nhà.

Chi ba Lisa cầm bình sữa cho cậu ú Leon. Ảnh: IG henrylisaleon

Hà Hồ – Kim Lý cũng phần nào an tâm khi chị em Lisa – Leon ở nhà rất hòa thuận, còn biết chăm sóc nhau. Ảnh: IG henrylisaleon

Khoảnh khắc đáng yêu của Lisa và Leon khi gọi facetime khiến người hâm mộ yêu mến. Trong khi cậu ú Leon đã trưởng thành, không còn khóc nhè khi xa bố mẹ thì chị ba Lisa lại ghi trọn điểm bởi hành động tình cảm, ấm áp dành cho bà nội. Bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc đáng yêu này?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button