Uncategorized

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà trải nghiệm làm “nông dân” Thụy Điển

Đến hẹn lại lên Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm đầy trang nhật kí khôn lớn của các con bằng loạt hình ảnh, clip đời thường, dung dị nhưng rất ý nghĩa. Mới đây nữ ca sĩ khiến “hội nghiện Lisa – Leon” phát cuồng khi chia sẻ loạt khoảnh khắc cặp song sinh trải nghiệm những công việc thường ngày của ông bà nội tại Thụy Điển.

Tại khuôn viên rộng lớn ở nhà ông bà nội cặp song sinh Lisa – Leon thoải mái chơi đùa, tìm hiểu mọi vật xung quanh. Hàng ngày hai nhóc tì được tưới cây, hái quả và chơi đùa với nhiều loại vật nuôi. Ba mẹ Kim Lý trồng rất nhiều cây xanh, nuôi gà. Đây là dịp để các bé trải nghiệm cuộc sống bình yên tại trời Tây.


Các bé còn không ngại thử thách bắt gà. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)


Vẻ mặt Leon như muốn nói: “Gà Thụy Điển không hiểu tiếng Việt”. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)


Trước đó Leon hí hưởng khi phát hiện chú mèo trong vườn. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Lisa và Leon đều là những nhóc tì ham tìm hiểu, nhanh nhẹn và lém lỉnh. Trong mọi khung hình đời thường các bé dễ dàng truyền tải được nguồn năng lượng tích cực khiến người xem càng mong muốn dõi theo hành trình khôn lớn của các “ngôi sao mạng xã hội này”.


Bé Lisa luôn trong sáng, nhẹ nhàng. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)


“Cậu Ú” tinh nghịch, lém lỉnh. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)


Hồ Ngọc Hà cùng con chơi đùa, khám phá thế giới. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý luôn mong các con có nhiều sự trải nghiệm, phát huy tính tự lập. Nữ ca sĩ và ông xã cùng bước vào “thế giới trẻ thơ ấy”, lớn cùng con mỗi ngày. Cô từng chia sẻ: “Càng vui mừng khi được cùng lúc cả nếp cả tẻ, Hà càng lo không biết rồi đây sẽ chăm sóc và giáo dục các con như thế nào. Những gì mình có trong tay mới là kinh nghiệm với 1 bé từ 10 năm trước  Nhưng chăm 2 bé sinh đôi lại là câu chuyện khác.

Hai đứa trẻ ra đời cùng lúc nhưng tính cách và thể chất rất khác nhau. Tâm trí không bao giờ thảnh thơi được vì luôn trăn trở liệu mình có lỡ làm sai điều gì, có thiếu sót gì mà khiến các con thiệt thòi hay không”.


Hồ Ngọc Hà và người thân luôn tạo điều kiện cho con phát triển. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)


Những ngày nuôi con lớn, Hồ Ngọc Hà cũng lớn cùng con. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon)


Kim Lý – Hồ Ngọc Hà viên mãn khi có hai con song sinh. (Ảnh: Instagram @henrylisaleon

Không chỉ nhờ sức hút của ba mẹ là những người nổi tiếng bé Lisa – Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý dễ dàng khiến dân tình “say như điếu đổ” khi sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng nhưng biểu cảm rất lém lỉnh. Mỗi câu chuyện đời thường của hai nhóc tì đều đề tài được công chúng bàn tán rôm rả, khán giả cũng học được nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con từ cặp sao.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button