Uncategorized

Hồ Ngọc Hà mạnh tay chi khủng, Lisa – Leon sớm vượt trội nhiều kỹ năng

Kể từ khi hạ sinh bộ đôi nhóc tỳ đáng yêu, gia đình Hồ Ngọc Hà luôn trở thành đề tài nóng hổi mà cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Bởi vì sở hữu vẻ ngoài quá ư kháu khỉnh và dễ thương mà Lisa – Leon luôn nằm trong top những nhóc tỳ “hot hit” nhất nhì mạng xã hội. Tất nhiên, có mẹ là nữ hoàng giải trí nổi tiếng cùng bố giàu có nên cặp đôi luôn được hưởng những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển lâu dài.


Hơn 1 tuổi nhưng hai nhóc tỳ đã có thể nói rõ ràng và dùng ngoại ngữ. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)

Ngay từ khi sinh ra, Lisa và Leon “nức tiếng” với vẻ ngoài hệt những thiên thần nhí nhờ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Không chỉ “sao y bản chính” mà hai nhóc tỳ còn lộ nhiều điểm nổi bật khiến cả vợ chồng Hồ Ngọc Hà và cư dân mạng bất ngờ. Được phát triển trong môi trường đầy đủ vật chất và tình thương nên cả hai từ sớm đã biểu lộ nhiều thiên bẩm hơn người.


Hai nhóc được bố mẹ dẫn đi chơi nhiều nơi và xuất ngoại. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)


Vẻ ngoài dễ thương của Lisa khiến khán giả xuyến xao. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Với nét tính cách hiếu động và hài hước, Leon luôn là “cây hài” của cả gia đình khi nhiều lần thể hiện loạt cử chỉ dí dỏm. Bên cạnh sự hài hước, “cậu Tư” nhà giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ càng vô cùng thông minh và nhạy bén khi đã thành thục đếm từ 1 đến 10 trong một story trước đấy của Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, vốn ngoại ngữ của “cậu ú” cũng được dân mạng nhiều lần khen tấm tắc vì dù còn nhỏ tuổi nhưng có thể nhớ từ và phát âm một cách rành mạch.


Hồ Ngọc Hà luôn chú ý đến cách giáo dục các con. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)


Bé Lisa tỏ ra thích thú với thế giới xung quanh. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)

Được gia đình đầu tư khủng từ khi lọt lòng nên Lisa cũng chẳng thua kém cậu em, thậm chí trong vấn đề chăm học, nhận biết âm tiết và con chữ tiếng Việt thì nhóc tỳ còn nổi bật hơn cả Leon. Hồ Ngọc Hà chăm chút và quan tâm từ bé nên các nhóc có cơ hội phát huy toàn diện và sớm lộ nhiều nét cá tính đặc trưng.


Leon chăm chút phát âm tiếng Anh. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)


Hình ảnh đáng yêu của bộ đôi. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)


Xem phim hoạt hình nước ngoài cũng chẳng cần phụ đề. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)

Mức độ đầu tư nhà vợ chồng nữ hoàng giải trí còn thông qua việc gửi gắm hai con vào trường học có mức học phí đắt đỏ và hoàn toàn sử dụng chương trường học quốc tế. Trong những khoảnh khắc được nữ ca sĩ đăng tải, Lisa – Leon được giáo dục và chăm lo từng việc dù là nhỏ nhất từ ăn đến học hành, ngủ nghỉ. Dù cung cấp cho con môi trường xịn xò nhưng gia đình không quên tập cho các nhóc tỳ tính tự lập và tự giác, vì thế mà cách nuôi dưỡng của Hồ Ngọc Hà được đông đảo netizen học theo và ngưỡng mộ.


Lisa thể hiện tài năng nghệ thuật. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)


Leon từng phát âm tròn vành rõ chữ khi ngẫu hứng. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)

Mới đây, Hồ Ngọc Hà còn đăng đàn tuyển bảo mẫu trên U50 chuyên giặt đồ và lau dọn nhà cửa cho gia đình. Có thể thấy, vì tính chất công việc bận rộn mà người đẹp rất ít có thời gian chăm lo cho các vấn đề nhà cửa. Tuy nhiên vì nhà có con nhỏ mà nữ ca sĩ không ngần ngại bỏ ra một số tiền để các con có môi trường sạch sẽ để thoải mái vui đùa.


Hồ Ngọc Hà đăng đàn tuyển bảo mẫu chăm lo cho nhà cửa. (Ảnh: Instagram Hồ Ngọc Hà)


Công việc nhẹ nhàng nhưng yêu cầu khủng. (Ảnh: Instagram Henrylisaleon)

Qua những chi tiết trên có thể thấy mức độ đầu tư khủng của gia đình dành cho các thành viên nhí. Mong muốn tạo ra một môi trường tốt nên Hồ Ngọc Hà không ngại mạnh tay chi tiền để các con có được cuộc sống hạnh phúc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button