Uncategorized

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa “kiếm thêm giúp mẹ”, gần 2 tuổi đã làm tiếp viên hàng không

Hình ảnh Lisa chăm chỉ lau dọn trên máy bay đã khiến Hồ Ngọc Hà và ông ngoại phải xuýt xoa.

Hơn 1 tháng qua, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và các con có chuyến nghỉ dưỡng tại Thụy Điển, vừa để Lisa – Leon thăm ông bà nội, vừa trải nghiệm mùa hè ở nước ngoài. Mới đây, cả gia đình nữ ca sĩ đã về lại Việt Nam sau thời gian nghỉ ngơi khá dài ở nước ngoài. Trên Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt hình ảnh trở lại guồng quay cuộc sống thường nhật bằng việc dậy sớm, tập yoga và làm việc.

Ít giờ trước, trên trang Instagram gần 600.000 người theo dõi, Hồ Ngọc Hà cập nhật một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương của con gái Lisa. Cụ thể, trên chuyến bay trở về Việt Nam, cô bé đã hóa nữ tiếp viên hàng không, chăm chỉ lau dọn khoang hành khách một cách rất tập trung. Thấy cảnh con gái siêng năng, Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe: “Kiếm thêm giúp mẹ”.

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa amp;#34;kiếm thêm giúp mẹamp;#34;, gần 2 tuổi đã làm tiếp viên hàng không - 1

Hồ Ngọc Hà hóm hỉnh khoe con gái gần 2 tuổi đã chăm chỉ làm việc kiếm thêm phụ mẹ.

Ông ngoại chính là người ghi lại khoảnh khắc chăm chỉ của Lisa. Trong clip, ông hóm hỉnh nói: “Em tôi được tuyển vào tiếp viên hàng không hả em? Em làm tiếp viên hàng không hả?”. Nghe câu hỏi của ông, Lisa chỉ quay lại nhìn rồi tiếp tục “làm việc”.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước: “Trời bả sạch sẽ dữ thần”, “Lisa siêng như vậy mấy cô dọn dẹp máy bay đỡ việc hẳn. Nông dân Thuỵ Điển, dọn dẹp máy bay”, “Sau này vừa điềm đạm vừa đảm đang cho xem”, “Đi đâu cũng thấy lau lau dọn dọn, yêu quá con ơi”, “Lisa chăm mọi nơi mọi lúc”, “Đi máy bay vẫn không quên việc nhà”…

Play Video

XEM VIDEO: Ông ngoại liên tục hỏi chuyện Lisa làm tiếp viên hàng không. Tuy nhiên cô bé không trả lời, chỉ tập trung “làm việc”.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng ghi lại cảnh Lisa đang chăm chỉ lau chùi ghế ngồi kèm dòng chú thích: “Về là phải dọn nhà rồi”. Trong đoạn clip, “nữ hoàng giải trí” thốt lên: “Úi dồi ôi mướn được cô giúp việc. Sợ chưa”. Khoảnh khắc cực dễ thương này của Lisa khiến dân mạng “tan chảy”.

Nhiều bình luận còn trêu rằng có con gái chăm chỉ như vậy thì Hồ Ngọc Hà còn cần tìm người giúp việc làm gì. Bởi trước đó, nữ ca sĩ than thở đang gặp khó khăn trong việc tìm người phụ trông con. Được biết, tiêu chí mà “nữ hoàng giải trí” đưa ra khá đơn giản, chỉ cần biết dọn nhà sạch sẽ, giặt quần áo, tính tình siêng năng, chủ yếu phục vụ chuyện ăn uống cho các con.

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa amp;#34;kiếm thêm giúp mẹamp;#34;, gần 2 tuổi đã làm tiếp viên hàng không - 3

Vừa về đến Việt Nam, Lisa đã làm việc nhà cực kỳ chăm chỉ khiến mẹ Hà thốt lên kinh ngạc.

Tưởng rằng chuyện tuyển bảo mẫu với Hồ Ngọc Hà không có gì khó khăn, nhưng cái kết lại không như mong đợi. “Bà mẹ 3 con” phải 2 lần khẳng định việc mình đang cần tuyển bảo mẫu là thật, mong muốn tìm được người phù hợp tầm 50 – 60 tuổi. Thậm chí, nữ ca sĩ có thể tạo điều kiện cho người giúp việc ở lại nhà nếu người này “ít chuyện”. 

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa amp;#34;kiếm thêm giúp mẹamp;#34;, gần 2 tuổi đã làm tiếp viên hàng không - 4

Nữ ca sĩ tìm người phụ giúp việc nhà, chăm sóc các con, nhưng đa số đều đăng ký để được ngắm Lisa – Leon chứ không có ý định làm việc nghiêm túc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button