Uncategorized

Là con của cặp đôi hot nhất nhì Vbiz, Lisa và Leon phải tự dọn dẹp đồ chơi và phòng ngủ

Nhìn cách Hà Hồ giáo dục cặp song sinh dù cô đủ sức cho các con cuộc sống sung sướng đã làm ai nấy phải trầm trồ và học hỏi theo.

Mới đây, Hà Hồ đã cập nhật những hình ảnh và clip ghi lại hoạt động một ngày của cặp song sinh nhà mình. Leon đi học đã biết tự chơi đùa, khám phá mọi thứ. Khi được mẹ Hà hỏi: “Leon chơi có vui không?”, nhóc tì ngoan ngoãn đáp: “Vui”. Còn Lisa lại đi chân đất và tung tăng khắp nơi kiếm chiếc ô tô mô hình khác để lái cho giống em trai.

du-la-cau-am-co-chieu-nhung-lisa-va-leon-phai-tu-don-phong-ngu-phong-choi-dan-tinh-bai-phuc-cach-nu-ca-si-day-con-3-ngoisaovn-w1000-h750

Không chỉ cho các con trở lại trường học, Hà Hồ còn bắt đầu tập tính tự lập kỉ luật cho các con. Cô hướng dẫn và để cặp song sinh tự quét dọn phòng ngủ, phòng chơi. Lisa và Leon chăm chú lau dọn nệm, gối, chăn…. Lisa còn bóp chân cho mẹ Hà đầy yêu thương. 

du-la-cau-am-co-chieu-nhung-lisa-va-leon-phai-tu-don-phong-ngu-phong-choi-dan-tinh-bai-phuc-cach-nu-ca-si-day-con-5-ngoisaovn-w1000-h750
du-la-cau-am-co-chieu-nhung-lisa-va-leon-phai-tu-don-phong-ngu-phong-choi-dan-tinh-bai-phuc-cach-nu-ca-si-day-con-7-ngoisaovn-w1000-h750

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa – Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo. 

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra “Nữ hoàng giải trí” rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp. Có thể nói, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng được nhiều người đánh giá rất cao vì mang lại hiệu quả giáo dục trên cả tuyệt vời, giúp các bé trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. 

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Nhưng không phải là để các con lăn lóc, thay vào đó mọi hoạt động của các bé đều có sự giám sát, động viên của bố mẹ. Ngoài ra, Hà Hồ và ông xã rất hay dành tặng các con những cái ôm hôn khích lệ. Hà Hồ hiểu rằng các con đang trong giai đoạn cần sự yêu thương nhưng cô không quá nuông chiều. 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button